Nâng mũi thẩm mỹ

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền, có đắt không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền, có đắt không ạ? Em muốn nâng mũi từ lâu rồi nhưng một phần vì chưa tìm hiểu kĩ thông tin, một phần vì chưa rõ mức giá khi thực hiện như thế nào nên đến bây giờ em vẫn chưa nâng mũi được. Bác sỹ có thể giải đáp để em hiểu rõ hơn được không ạ, cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Quỳnh Chi – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền, có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền, có đắt không?

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền, có đắt không?

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi hợp lý, không quá đắt và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người nên bạn có thể yên tâm. Về mức chi phí cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây để biết mức giá như thế nào:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Trong bảng giá trên đây bạn có thể thấy rằng, chi phí 1 ca phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi bạn áp dụng là gì, mỗi phương pháp sẽ được thực hiện khác nhau, mức độ khó dễ cũng khác nên chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Giá cụ thể từng phương pháp như sau:

– Nâng mũi S line 3D: Chi phí phẫu thuật nâng mũi S line 3D có giá 25 triệu đồng, phương pháp này có khả năng chỉnh hình mũi một cách toàn diện như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, xương mũi…và khắc phục các khuyết điểm như mũi gồ, mũi lân, mũi khoằm, mũi lệch vẹo….Kỹ thuật thực hiện khá phức tạp nên giá sẽ tương đối cao nhưng hiệu quả đạt được sẽ khiến bạn hài lòng.

– Chi phí cho phẫu thuật nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc là 12 triệu đồng, cách nâng mũi này chỉ áp dụng được cho các trường hợp bệnh nhân có sống mũi cao, các bộ phận khác của mũi như cánh mũi, đầu mũi và dáng mũi tổng thể khá đẹp, không có nhiều sai lệch. Để thực hiện bác sỹ sẽ bóc tách mũi để đưa sụn nhân tạo sinh học định hình vào và nâng cao sống mũi theo tỉ lệ thích hợp.

– Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có giá 15 triệu đồng, ở đây bác sỹ sẽ nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

– Trường hợp bạn không muốn sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi thì có thể sử dụng nâng mũi S line bọc Alloderm (Megaderom), tức là sử dụng miếng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào đầu mũi để ngăn chặn tình trạng thủng da đầu mũi, giúp mũi không bị bóng đỏ. Nâng mũi bằng cách này cho mũi mềm mại, tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì mức giá ở mỗi nơi sẽ khác nhau, chúng được quy định bởi chất lượng bác sỹ, chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, nhìn chung mức giá này hợp lý và sẽ làm bạn hài lòng về kết quả nhận được, số tiền bỏ ra rất xứng đáng.

Thiết bị Vectra 3D sẽ giúp bạn biết trước dáng mũi sau khi nâng

Nếu bạn lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được hưởng dịch vụ nâng mũi hiện đại tại đây nhờ trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững của các bác sỹ, mũi được nâng khéo léo, hạn chế xâm lấn và không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Đặc biệt, bạn sẽ biết trước kết quả nâng mũi nhờ thiết bị Vectra 3D, bác sỹ cũng thông qua phần mềm này để biết được nên lựa chọn kích cỡ sụn như thế nào cho phù hợp với mũi của bệnh nhân, nhờ vậy mà nâng mũi đạt độ chuẩn xác cao, không cần chỉnh sửa nhiều.

Toàn bộ những thông tin về chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi trên đây hi vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn, nếu cần giải đáp thêm những vấn đề khác bạn có thể liên lạc để được hỗ trợ theo các cách sau: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo).

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN