Nâng mũi thẩm mỹ

Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền có “ĐẮT” lắm không

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền là giá cập nhật mới hiện nay ạ? Mũi em bị hếch thành ra lỗ mũi bị lộ rất rõ, em biết hiện nay tình trạng này của em có thể chỉnh sửa được do e có xem một bài báo nhưng lại quên không nhớ rõ có tốn nhiều tiền không thưa bác sỹ! (Nguyễn Hoàng Anh – Ba Vì, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền là giá cập nhật mới hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền là giá cập nhật mới hiện nay?

Dáng Mũi hếch là tình trạng mũi có sống mũi ngắn, lỗ mũi bị lộ rõ khiến cho mũi xấu và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Bên cạnh đó, mũi hếch được đánh giá là tướng mũi xấu, ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp của chủ sở hữu. Chính vì vậy việc chỉnh sửa mũi hếch là nhu cầu của rất nhiều chị em. Mặc dù vậy, chi phí sửa mũi hếch bao nhiêu tiền vẫn là vấn đề nan giải của nhiều người.

Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền là giá cập nhật mới hiện nay?

Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền phải căn cứ vào tình trạng cụ thể của mũi, dựa vào nguyên nhân làm cho mũi bị hếch là do đâu, từ đó đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả.

Nhìn chung, chi phí chỉnh sửa mũi hếch tương đối cao vì kỹ thuật chỉnh sửa phức tạp, chỉ có bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và cần có các máy móc, thiết bị tiên tiến mới có thể chỉnh sửa hiệu quả nhất. Về mức giá chỉnh sửa mũi hếch, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Theo bảng giá trên đây, chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu phải dựa vào tình trạng của mũi, cụ thể như sau:

– Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền khi mũi hếch do đầu mũi ngắn:

Biện pháp áp dụng khi mũi hếch do đầu mũi ngắn là kéo dài đầu mũi, vì vậy nên sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn, tức là sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi, giúp đầu mũi có thể che khuất hai lỗ mũi. Mức giá nâng mũi bọc sụn để chỉnh sửa mũi hếch là 15 triệu đồng. Nếu nâng mũi bằng sụn tự thân, mũi sẽ cao và ổn định kéo dài do tính tương hợp sinh học cao, mũi cao và dài, chuẩn dáng mũi dọc dừa đẹp tự nhiên.

Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền khi nâng mũi bọc sụn?

– Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền nếu mũi hếch do sống mũi ngắn:

Lúc này cần can thiệp để làm dài sống mũi bằng cách nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc, sóng mũi được kéo dài ra và cải thiện tình trạng mũi hếch. Mức giá là 12 triệu đồng.

– Chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền khi mũi hếch ngắn do cả sống mũi và đầu mũi: Cách tốt nhất là tiến hành nâng mũi cấu trúc S line, biện pháp này có thể chỉnh sửa được tình trạng mũi hếch ở cả đầu mũi và sống mũi bằng cách tạo hình lại mũi, bên cạnh đó, ưu điểm nổi bật của phương pháp này là có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm khác đi kèm mũi hếch như cánh mũi hoặc đầu mũi to, mũi bị vẹo vách ngăn…giúp mũi mới được tạo thành chuẩn dáng S line mơ ước. Giá nâng mũi S line cấu trúc là 39 triệu đồng.

Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền – Bệnh nhân biết trước kết quả khi nâng mũi cấu trúc S line nhờ thiết bị Vectra 3D

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các phương pháp nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi cấu trúc S line do các bác sỹ có trình độ chuyên sâu và tay nghề vững thực hiện, thao tác khéo léo, tay nghề vững, có thể xử lý mũi hếch một cách hiệu quả.

Đặc biệt, khi nâng mũi S line cấu trúc, bệnh nhân có thể biết trước kết quả nâng mũi nhờ thiết bị Vetcra 3D, bác sỹ cũng nhờ thiết bị này mà có thể lựa chọn được dáng mũi, kích cỡ sụn phù hợp với bệnh nhân, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi xấu hếch một cách chính xác nhất.

Bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn về chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền hoặc về các vấn đề khác có liên quan, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN