Thu nhỏ đầu mũi

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi cho dáng mũi đẹp, ổn định

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản, được áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân. Tuy nhiên, rất nhiều người chưa biết được những thông tin liên quan đến phương pháp này nên chưa hiểu được những phương pháp này là gì, thực hiện được như thế nào.

1. Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là gì, có ảnh hưởng gì không?

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ nhằm khắc phục các khuyết điểm ở cánh mũi và đầu mũi, giúp dáng mũi cân đối và hoàn chỉnh hơn.

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là hai kỹ thuật khác biệt nhau

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi thực chất là hai tiểu phẫu tách rời, được thực hiện với các kỹ thuật khác nhau và mang lại hiệu quả khả quan. Hai phương pháp này là đều là tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác động đến cấu trúc bên ngoài của mũi là cánh mũi và đầu mũi, không gây ảnh hưởng đến đường thở hay xoang mũi bên trong nên việc hô hấp của bệnh nhân vẫn diễn ra bình thường.

Cắt cánh mũi như đã nói trên đây là hai tiểu phẫu đơn giản, bệnh nhân không cần mất sức quá nhiều, việc xâm lấn mũi cũng rất ít nên có thể thực hiện cùng một lúc mà không gây ảnh hưởng gì, bạn có thể yên tâm. Trên thực tế số bệnh nhân đã thực hiện thành công nhờ hai phương pháp trên mà có rất nhiều người may mắn sở hữu được những chiếc mũi đẹp, chuẩn dáng.

2. Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi được thực hiện?

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi được thực hiện nhanh chóng với các thao tác đơn giản, sau khi đã trải qua thăm khám, tư vấn, đo vẽ dáng mũi, gây tê, sát trùng….bác sỹ sẽ thực hiện như sau:

– Thực hiện cắt cánh mũi: Tùy vào tình trạng cụ thể của cánh mũi mà phương pháp được lựa chọn phù hợp:

+ Cắt cánh mũi: Áp dụng khi cánh mũi của bệnh nhân là cánh mũi dày, trông thô và cứng, lỗ mũi không rộng mà vừa phải. Đường rạch được thực hiện tại điểm giao nhau giữa chân cánh mũi và má, bác sỹ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi và dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại, giấu sẹo một cách hiệu quả.

+ Nếu không lựa chọn cắt cánh mũi, bạn có thể chọn cuộn cánh mũi thu nhỏ đầu mũi: Cuộn cánh mũi là phương pháp áp dụng khi cánh mũi bè rộng sang hai bên, thành cánh mũi mỏng và lỗ mũi to…. Vết rạch được thực hiện ở bên trong chân cánh mũi, bác sỹ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để kéo chân cánh mũi vào phía trong một chút để làm đầu mũi cao lên, cánh mũi dược thu hẹp và lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn.

– Thu nhỏ đầu mũi: Thu nhỏ đầu mũi cũng cần tùy thuộc vào tình trạng cụ thể mà bác sỹ sẽ có những giải pháp thích hợp cho từng bệnh nhân:

+ Nếu đầu mũi to do sụn cánh mũi lỏng lẻo thì bác sỹ sẽ cố định lại sụn để mũi vững chắc hơn nên đầu mũi sẽ nhỏ lại.

+ Nếu đầu mũi to do mô mềm thì tiến hành loại bỏ các mô mềm ở đầu mũi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo.

+ Nếu nguyên nhân đầu mũi to do cả sụn mũi lỏng lẻo và mô mềm thì cần kết hợp cả hai phương pháp sử lý sụn cùng mô mềm mới mang lại hiệu quả cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm nên mang lại hiệu quả điều trị cao

Nếu bạn có ý định cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi thì có thể thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ tại đây sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể tình hình cho bạn đê đưa ra phương án khắc phục hiệu quả, cho dáng mũi cân đối, hài hòa. Bệnh viện đảm bảo vô trùng cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật nên bạn có thể yến tâm không xảy ra lây nhiễm hay nhiễm trùng nguy hiểm.

Nếu bạn muốn cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi và có nhiều thắc mắc muốn được giải đáp thì vui lòng gọi điện thoại đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo), các chuyên viên tư vấn và bác sỹ sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN