Thu gọn cánh mũi

Cắt cánh mũi không sẹo cho cánh mũi cân đối, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Cắt cánh mũi không sẹo cũng như các biện pháp thẩm mỹ khác đều chung một mục đích mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho bệnh nhân, giúp họ hài lòng với những gì mà mình nhận được. Hiện nay, với công nghệ cắt cánh mũi hiện đại thì việc không để lại sẹo sau khi thực hiện đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

1. Cắt cánh mũi không sẹo và những thông tin liên quan

Cắt cánh mũi không sẹo hiểu đơn giản là phương pháp thu gọn cánh mũi nhưng không để lại sẹo xấu, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Để cắt cánh mũi, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở nơi tiếp giáp giữa chân cánh mũi và má, tiếp theo là lật cánh mũi lên và cắt bỏ một phần sụn cũng như mô mềm ở cánh mũi, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết rạch sao cho thẩm mỹ và không để lại sẹo xấu.

Cắt cánh mũi không sẹo là gì?

Điểm lưu ý quan trọng khi cắt cánh mũi không sẹo là sử dụng thiết bị nội soi để cắt cánh mũi, thiết bị này có khả năng phóng đại cánh mũi lên rất nhiều lần, bác sỹ có thể quan sát trên màn hình và cắt, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo xấu.

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to và thô cứng, thành cánh mũi dày. Trong trường hợp cánh mũi mỏng, bè rộng và lỗ mũi to thì thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi sẽ hiệu quả hơn.

2. Cắt cánh mũi không sẹo có ưu điểm gì?

Cắt cánh mũi không sẹo là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, giải quyết được nỗi lo lắng của nhiều khách hàng, bệnh nhân và có những ưu điểm nổi bật sau:

– Hiệu quả cắt cánh mũi cao: Cắt cánh mũi không sẹo mang lại hiệu quả cao, hai bên cánh mũi cân đối, giải quyết tốt tình trạng cánh mũi to xấu, đem lại cánh mũi hài hòa với tổng thể mũi và khuôn mặt.

Cắt cánh mũi không sẹo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, không lộ dấu vết thẩm mỹ

– Không đau, không để lại sẹo: Để bệnh nhân không phải chịu đau đớn khi cắt cánh mũi, bác sỹ sẽ gây tể để vô cảm cảm giác, cũng nhờ vậy mà thao tác khi thực hiện của bác sỹ cũng dễ dàng, đơn giản hơn.

Cắt cánh mũi có sử dụng thiết bị nội soi nên hạn chế xâm lấn, không cần cắt rạch nhiều, bên cạnh đó, do sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết rạch nên không để lại sẹo xấu, sau 1 thời gian sẹo sẽ mờ nhanh chóng và hết hẳn. Cắt cánh mũi sẹo chỉ xảy ra khi tay nghề của bác sỹ không vững chắc, không có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại.

– Đảm bảo an toàn: Cắt cánh mũi chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, không phải là kỹ thuật phức tạp, vùng cánh mũi cũng không bị ảnh hưởng nhiều khi tác động vào nên bạn có thể yên tâm.

– Nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng: Cắt cánh mũi tiến hành đơn giản nên thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ tốn khoảng 30-40 phút là có thể hoàn thành, bệnh nhân ra về trong ngày vì vết thương không lớn, công việc, sinh hoạt không bị ảnh hưởng nhiều do thời gian lành thương nhanh chóng.

Để phát huy những ưu điểm của phương pháp cắt cánh mũi không sẹo, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện, có như vậy thì kết quả nhận được mới khiến bạn hài lòng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt cánh mũi không sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt cánh mũi cho bệnh nhân đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong nhiều năm nay. Nhờ đội ngũ bác sỹ với chuyên môn vững chắc, tay nghề giỏi mà cắt cánh mũi trở nên đơn giản, hiệu quả thẩm mỹ tốt.

Bệnh viện có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị để phục vụ bệnh nhân, không gian thoáng đãng, hiện đại giúp bệnh nhân thoải mái nhất khi điều trị.

Bạn vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể hơn về cắt cánh mũi không sẹo nhé, nếu có điều kiện thì tốt hơn hết bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám trực tiếp và nhận được lời khuyên chính  xác.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN