Thu gọn cánh mũi

Cắt cánh mũi đẹp cho cánh mũi thon gọn đẹp CHUẨN HÀN

Cắt cánh mũi là 1 trong những kỹ thuật hàng đầu giúp mũi đẹp chuẩn dáng như các sao Hàn, giúp chị em tự tin hơn với khuôn mặt của mình. Vậy phương pháp cắt cánh mũi đẹp là gì, có ưu điểm gì và thực hiện như thế nào?

1. Cắt cánh mũi đẹp là gì?

Cắt cánh mũi đẹp là kỹ thuật can thiệp vào cánh mũi để làm cho cánh mũi thon gọn hơn, giúp mũi thanh tú, các đường nét trên khuôn mặt hài hòa, cân đối với nhau.

– Cắt cánh mũi thường áp dụng cho các trường hợp sau:

+ Cánh mũi to và thô cứng, khiến cho mũi mất đi sự mềm mại, thanh tú của mình. Với tình trạng này của cánh mũi không thể áp dụng cuộn cánh mũi được mà chỉ có thể cắt cánh mũi.

Cắt cánh mũi đẹp áp dụng cho trường hợp cánh mũi to và thô cứng

+ Cánh mũi to và dày nhưng lỗ mũi nhỏ hoặc vừa phải, không quá to

+ Cánh mũi bè rộng hoặc phồng lên khiến cho mũi to hơn

+ Những người có cánh mũi mất cân xứng, làm mất đi vẻ hài hòa của khuôn mặt.

– Cắt cánh mũi được thực hiện như sau:

Bác sỹ sẽ rạch 1 đường mảnh ở phần giáp giữa chân cánh mũi và phần má, loại bỏ đi một phần sụn và da của cánh mũi bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi đã hoàn thành, bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết rạch 1 cách thẩm mỹ nhất.

2. Thu  gọn cánh mũi bằng Cắt cánh mũi đẹp có ưu điểm gì?

Cắt cánh mũi đẹp là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn, nguyên nhân là bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

– Hiệu quả cao: Cắt cánh mũi mang lại cánh mũi nhỏ, cân đối, khắc phục tình trạng to và thô cứng của cánh mũi, mang lại chiếc mũi thon gọn như các ngôi sao Hàn Quốc. Nhờ vậy mà xu hướng cắt cánh mũi không hề giảm nhiệt trong những năm qua.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt cánh mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Đảm bảo an toàn: Cắt cánh mũi được coi là 1 tiểu phẫu bởi kỹ thuật tương đối đơn giản, không quá phức tạp, bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện nên không xảy ra biến chứng nguy hiểm. Sau khi cắt cánh mũi đẹp, chức năng của mũi cũng như các bộ phận khác trên khuôn mặt vẫn đảm bảo bình thường.

– Không đau, không để lại sẹo xấu: Cắt cánh mũi nếu như được thực hiện khéo léo, cẩn thận thì không để lại sẹo, vết rạch được khâu bằng chỉ thẩm mỹ và giấu kỹ nên khó bị lộ, không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của mũi. Bệnh nhân được gây tê trước khi cắt cánh mũi nên vô cảm với các cơn đau, bác sỹ có thể thực hiện dễ dàng hơn.

>>> Nếu bạn còn lo lắng hãy tham khảoCắt cánh mũi có để lại sẹo không, có bị sẹo xấu không

– Nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều: Thời gian cắt cánh mũi chỉ mất từ 20 – 30 phút là có thể hoàn thành, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đi lại cho bệnh nhân. Sau khi cắt cánh mũi 1 – 2 ngày là bệnh nhân có thể làm việc, sinh hoạt bình thường kết hợp với việc chăm sóc vết thương, không cần nằm nguyên 1 chỗ.

Mặc dù cắt cánh mũi là 1 tiểu phẫu an toàn nhưng trên thực tế vẫn có một số vấn đề không đáng có xảy ra như: cánh mũi bị lệch, chảy máu kéo dài, nhiễm trùng, sưng bầm cánh mũi…những trường hợp này tương đối ít. Nguyên nhân là bởi bệnh nhân thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng, không được đảm bảo về kết quả và sự an toàn. Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ cắt cánh mũi là yếu tố quyết định phần lớn đến việc kết quả có thành công hay không.

Bệnh nhân được bác sỹ khám, tư vấn về cắt cánh mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mũi đẹp, cánh mũi cân đối, không biến chứng, không đau đớn,…nguyên nhân là bởi bác sỹ có trình độ, tay nghề vững, là những chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh khi điều trị.

Cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bằng kỹ thuật nội soi nên hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo. Bên cạnh đó, bệnh nhân được kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, được nhìn trước kết quả sau cắt cánh mũi bằng phần mềm Vectra 3D…Ngoài ra, các yếu tố để đảm bảo vô trùng khi thực hiện được các bác sỹ, phụ tá tuân thủ đúng, không để bệnh nhân bị lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng nguy hiểm.

Hệ thống chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoạt động thường xuyên và liên tục, do đó bạn có thể liên hệ để được giải đáp về cắt cánh mũi đẹp bằng các cách sau: Hotline: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN