Cắt cánh mũi có để lại sẹo không, vết sẹo thẩm mỹ không

Lượt xem : 513
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giúp em giải đáp một vấn đề là cắt cánh mũi có để lại sẹo không, có bị xấu không ạ? Em định nâng cánh mũi cho mũi thon gọn lại nhưng mà sợ có sẹo sẽ xấu lắm và mất tính thẩm mỹ của mũi thưa bác sỹ! Mong bác sĩ giải đáp (Ngọc Hân – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Hân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt cánh mũi có để lại sẹo không, có bị xấu không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt cánh mũi là biện pháp nhanh chóng giúp mũi thanh tú trở lại, cánh mũi không còn bè rộng mà thon gọn hơn trước. Tuy nhiên, nhiều người trước khi thực hiện vẫn thường thắc mắc với bác sỹ một vấn đề là cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không, vết sẹo thẩm mỹ không 2

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không, có bị xấu không?

1. Cắt cánh mũi có để lại sẹo không, có bị xấu không?

Để biết được cắt cánh mũi có để lại sẹo không, cần căn cứ vào địa chỉ mà bạn thực hiện có đảm bảo uy tín và chất lượng hay không. Nếu bác sỹ có tay nghề tốt, các máy móc, thiết bị đảm bảo thì cánh mũi của bạn sẽ không bị sẹo xấu bởi những lý do sau:

– Cắt cánh mũi để lại sẹo sẽ không xảy ra vì vết cắt rạch thực hiện ở bên ngoài mũi, áp sát chân cánh mũi và thường là vết rạch rất nhỏ, ngắn nên không gây ra sẹo.

Cắt cánh mũi hay thu gọn cánh mũi có để lại sẹo đã không còn là vấn đề lớn vì phẫu thuật có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, không cần xâm lấn nhiều đến mũi nên không để lại sẹo.

Vết cắt được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên liền thương nhanh, không để lại sẹo.

Bác sỹ có tay nghề tốt sẽ giúp bạn xóa bỏ lo lắng thu gọn cánh mũi có sẹo không, chỉ khi tay nghề tốt thì các thao tác mới chính xác, mũi được bảo vệ tối đa có thể, không bị xâm lấn nhiều.

Như vậy, bạn không phải băn khoăn về vấn đề thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không vì những lý do đã nên trên đây. Bên cạnh đó, bạn nên đến gặp bác sỹ sớm để giải quyết tình trạng của mình để mũi đẹp hơn.

>>> Bạn có thể quan tâm : Cắt cánh mũi ở đâu đẹp, cánh mũi cân đối, hài hòa?

2. Nên cắt cánh mũi ở đâu để không bị sẹo, hiệu quả, an toàn cao?

Nếu bạn vẫn còn chưa chắc chắn về vấn đề cắt cánh mũi có để lại sẹo không, bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không, vết sẹo thẩm mỹ không 1

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không – Bệnh nhân cắt cánh mũi thành công và không để lại sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người

Bác sỹ thực hiện cắt cánh mũi cho bạn đảm bảo là những người có tay nghề, có trình độ chuyên môn tốt, đảm bảo kỹ thuật chính xác, khéo léo, tuân thủ các quy định trong phẫu thuật để đảm bảo cho bệnh nhân và không để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ.

Cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không bị đau vì có sự hỗ trợ của thuốc tê, thuốc giảm đau và các loại thuốc kháng sinh, do đó bạn cũng không cần sợ đau khi thực hiện.

Nếu bạn thắc mắc về vấn đề cắt cánh mũi có để lại sẹo không, bạn hãy liên hệ đến số 1900 6899  hoặc đến trực tiếp cơ sở của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn giải quyết nhé.

 

Bạn đang xem: Cat canh mui co de lai seo khong, vet seo tham my khong