Nâng mũi thẩm mỹ

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành, mũi đẹp, không còn dấu vết thẩm mỹ?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em cắt cánh mũi bao lâu thì lành, mũi đẹp, không còn dấu vết thẩm mỹ ạ? Em thấy cánh mũi của mình hơi to nên định sẽ cắt cánh mũi, tuy nhiên, em đã đặt vé may bay 2 tháng tới sang Hàn Quốc du lịch, không biết hiện giờ em làm mũi thì đến lúc đó có kịp lành không thưa bác sỹ! (Phan Huyền Thương – Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Huyền Thương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt cánh mũi bao lâu thì lành, mũi đẹp, không còn dấu vết thẩm mỹ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành, mũi đẹp, không còn dấu vết thẩm mỹ?

Cắt cánh mũi giúp cải thiện tình trạng cánh mũi to và thô cứng, mang lại chiếc mũi hài hòa với cánh mũi nhỏ gọn, thanh thoát. Mặc dù vậy, do cắt cánh mũi có liên quan đến cắt rạch, xâm lấn nên vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết cắt cánh mũi bao lâu thì lành.

>>> Bạn có thể quan tâm :  Cắt Cánh Mũi Bao Nhiêu Tiền – Mũi đẹp lại tiết kiệm với KIM

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành, mũi đẹp, không còn dấu vết thẩm mỹ?

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành không phải là vấn đề quá lớn và không ảnh hưởng quá nhiều đến bệnh nhân, nguyên nhân bởi đây là 1 tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp nên thời gian lành thương nhanh chóng.

Sau khi cắt cánh mũi, bạn sẽ hơi đau và sưng trong 1 – 2 ngày đầu tiên, khoảng 5 – 7 ngày là vết thương hết sưng, lành thương và không còn đau, bệnh nhân có thể cắt chỉ. Sau 1 tháng cắt cánh mũi thì mũi đẹp tự nhiên, không còn lộ dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy, khoảng thời gian 2 tháng sau bạn có dự định đi nước ngoài sẽ không bị ảnh hưởng bởi cắt cánh mũi.

Mặc dù thời gian cắt cánh mũi bao lâu thì lành trên lý thuyết là như vậy nhưng trên thực tế không phải trường hợp nào cũng giống nhau. Thời gian đó phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Chăm sóc sau cắt cánh mũi: Sau khi cắt cánh mũi, để đảm bảo vết thương mau lành, cần uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ, chăm sóc vết thương, không để mũi bị nhiễm bụi bẩn hay chấn thương, va chạm. Không ăn các đồ ăn ảnh hưởng đến quá trình lành thương như: xôi, thịt gà, hải sản, rau muống….

>>> Bạn có thể biết : Nâng mũi xong kiêng ăn gì để mũi đẹp không sẹo xấu, biến chứng

– Cơ địa mỗi người: Nếu bệnh nhân có cơ địa bình thường hay cơ địa lành thì thời gian lành thương rất nhanh, có người chỉ bị sưng nhẹ 1 ngày là khỏi. Tuy nhiên, với những người có cơ địa xấu thì thời gian lành thương sẽ lâu hơn và khá lâu để mũi ổn định tự nhiên.

Để cánh mũi mau lành thương, nên tiến hành với bác sỹ giỏi, cơ sở thẩm mỹ uy tín

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người

– Cắt cánh mũi bao lâu thì lành bị chi phối rất nhiều bởi kỹ thuật của bác sỹ: Nếu bác sỹ có đủ chuyên môn, trình độ cao, tay nghề vững thì thao tác khi cắt cánh mũi nhanh chóng, khéo léo, hạn chế xâm lấn…do đó mà thời gian lành thương sẽ nhanh hơn. Ngược lại, bác sỹ tay nghề không vững, dẫn đến việc cánh mũi bị xâm lấn nhiều sẽ làm vết thương lâu lành.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt cánh mũi cho bệnh nhân là các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, thao tác thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất. Trong quá trình thực hiện, bệnh viện bảo đảm về vấn đề vô trùng cho bệnh nhân, không để xảy ra lây nhiễm chéo nguy hiểm, vết thương nhanh lành và ổn định.

Mọi thông tin bạn quan tâm về cắt cánh mũi bao lâu thì lành cùng những vấn đề khác, bạn có thể gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên tư vấn cụ thể nhé.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN