Nâng mũi thẩm mỹ

Cánh mũi và đầu mũi to phải làm sao để có mũi nhỏ thon đẹp

Cánh mũi và đầu mũi to là dáng mũi xấu nên khắc phục để cho dáng mũi cũng như khuôn mặt đẹp hơn. Các phương pháp dưới đây mà chúng tôi cung cấp cho bạn đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về kết quả sau khi thực hiện.

1. Cánh mũi và đầu mũi to có ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ khuôn mặt?

Cánh mũi và đầu mũi to không hề ảnh hưởng đến sức khỏe mà chỉ gây bất lợi cho tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, do đó, nếu mũi có 2 đặc điểm là đầu mũi và cánh mũi đều to thì sẽ làm cho khuôn mặt trở nên thô cứng, kém hài hòa giữa các bộ phận trên khuôn mặt.

Do đó, nếu bạn muốn cho khuôn mặt đẹp hơn thì nên chỉnh sửa khuyết điểm này. Hiện nay với sự phát triển của xã hội hiện đại cũng như các ngành thẩm mỹ, thu nhỏ đầu và cánh mũi tương đối đơn giản và đã có rất nhiều người thành công khi thu nhỏ chúng.

Một số trường hợp cánh mũi và đầu mũi to

2. Khắc phục cánh mũi và đầu mũi to bằng cách nào hiệu quả?

Cánh mũi và đầu mũi to là đặc điểm về cấu trúc của mũi, mang tính ổn định, khó tác động, do đó, nếu chỉ dùng các biện pháp đơn giản tự thực hiện như trang điểm, massage hay dùng kẹp để thu nhỏ thì sẽ không hiệu quả, cần can thiệp từ bên trong thì mới giải quyết dứt điểm được tình trạng này.

Biện pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất nên áp dụng là thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với mỗi khuyết điểm sẽ cần có sự tác động khác biệt, điều đó tùy thuộc vào kết quả khám bệnh của bác sỹ:

Với đầu mũi to: Biện pháp áp dụng thu nhỏ đầu mũi cần căn cứ vào nguyên nhân làm cho đầu mũi to:

Phương pháp khắc phục khuyết điểm cánh mũi và đầu mũi to

– Nếu đầu mũi to do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau thì cần cố định hai sụn lại với nhau để đầu mũi nhỏ lại.

– Nếu đầu mũi to do mô mềm: Cách hiệu quả nhất là phẫu thuật cắt bớt một phần mô mềm đó, nhờ vậy mà đầu mũi cũng trở nên thon gọn hơn

– Nếu nguyên nhân làm đầu mũi to do cả sụn và mô mềm thì cần kết hợp cả 2 phương pháp.

 Với trường hợp cánh mũi to: Cách xử lý cũng cần căn cứ vào tình trạng của cánh mũi:

– Nếu đầu mũi to nhưng dày và thô cứng: Tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi để chúng nhỏ lại.

– Nếu đầu mũi to và bè rộng sang hai bên, cánh mũi mỏng thì tiến hành thu nhỏ đầu mũi từ bên trong hay còn gọi là cuộn cánh mũi.

Hiệu quả  thu gọn cánh mũi và đầu mũi to thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Do bác sỹ có trình độ cao cùng nhiều năm kinh nghiệm nên việc thăm khám đảm bảo chính xác về tình trạng của mũi, do đó mà cách khắc phục cũng đạt hiệu quả cao nhất.

Bệnh viện là mô hình của bệnh viện thẩm mỹ 5 sao đầu tiên của Việt Nam, có đầy đủ bác sỹ cùng hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Phẫu thuật tiến hành trong phòng mổ vô trùng, dụng cụ được khử trùng sạch sẽ, bệnh nhân cũng được sát khuẩn sạch vùng mũi nên không để xảy ra lây nhiễm hay biến chứng nguy hiểm.

Bạn hãy liên hệ đến số 1900 1047 để được nghe các chuyên viên tư vấn cụ thể về cánh mũi và đầu mũi to hoặc cũng có thể đến trực tiếp bệnh viện để gặp bác sỹ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN