Nâng mũi thẩm mỹ

Cánh mũi to và dày làm thế nào để đẹp và thon gọn hơn?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em cánh mũi to và dày làm thế nào để đẹp và thon gọn hơn ạ? Em muốn có mũi đẹp để phù hợp với khuôn mặt hơn, hiện tại thì mũi hơi to hơn so với tổng thể nên mất đi sự cân đối, không biết có cách nào để khắc phục tình trạng của em không thưa bác sỹ! (Vũ Thanh Phượng – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Phượng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cánh mũi to và dày làm thế nào để đẹp và thon gọn hơn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tình trạng cánh mũi to và dày khiến cho mũi trở nên tho và to hơn, mất đi vẻ thanh tú và mất cân đối với tổng thể khuôn mặt, chính vì vậy khắc phục tình trạng này là cần thiết đối với những người không may có khuyết điểm này. Tuy nhiên, áp dụng cách nào hợp lý là điều không phải ai cũng biết.

Cánh mũi to và dày làm thế nào để đẹp và thon gọn hơn?

Cánh mũi to và dày làm thế nào để đẹp và thon gọn hơn?

Cánh mũi to và dày cần có sự khắc phục của các biện pháp thẩm mỹ chuyên dụng mới có thể mang lại hiệu quả cao và duy trì lâu dài, các biện pháp trang điểm hay sử dụng kẹp mũi chỉ mang tính chất tạm thời (trang điểm) và rất lâu mới có hiệu quả (kẹp mũi)…chính vì vậy chúng không phải cách thích hợp.

Cấu trúc mũi cũng như cánh mũi là 1 tổ chức mang tính chất ổn định, do đó phải tác động vào cấu trúc đó mới có thể khắc phục được cánh mũi to và dày.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp thu nhỏ cánh mũi hiệu quả bằng cắt cánh mũi to và dày, giúp bệnh nhân giải quyết được vấn đề của mình một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó còn phương pháp cuộn cánh mũi sẽ sử dụng cho cho các trường hợp cánh mũi bè rộng và mỏng, lỗ mũi to.

Để cắt cánh mũi to và dày, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở sát chân cánh mũi nơi tiếp giáp với má, tiếp theo là cắt bỏ một phần sụn và mô mềm ở cánh mũi, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng kín vết mổ một cách khéo léo để giấu sẹo. Sau khi thực hiện xong, cánh mũi thon gọn và hài hòa với tổng thể là kết quả mà bạn sẽ nhận được, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đó.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt cánh mũi to và dày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt cánh mũi do bác sỹ có trình độ chuyên môn vững chắc, tay nghề khéo léo thực hiện nên cánh mũi cân đối hai bên, không để lại sẹo xấu, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Bệnh viện đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện, không để xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Cánh mũi to và dày có thể khắc phục được một cách đơn giản và hiệu quả nếu như bạn tìm được bác sỹ giỏi và địa chỉ uy tín. Nếu có thắc mắc liên quan đến các vấn đề thẩm mỹ hoặc muốn đặt lịch khám trước, bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN