Nâng mũi thẩm mỹ

Cánh mũi to và các cách khắc phục làm cánh mũi nhỏ lại, cân đối hơn

Cánh mũi to làm ảnh hưởng đến sự hài hòa của tổng thể mũi và khuôn mặt, khiến bệnh nhân tự ti với khuôn mặt của mình. Bạn có thể áp dụng các cách khắc phục hiệu quả dưới đây để làm cánh mũi nhỏ lại và thẩm mỹ hơn.

1. Cánh mũi to làm cách nào để nhỏ lại tại nhà và đánh giá hiệu quả?

Cánh mũi to có nhiều cách để làm nhỏ lại, trong đó có các biện pháp đơn giản tự thực hiện tại nhà, bạn có thể tham khảo và thực hiện vì chúng sẽ có ích cho bạn đấy:

– Khắc phục cánh mũi to bằng dụng cụ nâng mũi: Đây là dụng cụ phổ biến được nhiều bạn trẻ áp dụng. Sau khi đưa dụng cụ vào trong mũi, đầu mũi sẽ được nâng cao hơn, do đó sẽ kéo theo việc cánh mũi được thu hẹp, lỗ mũi cũng nhỏ lại.

Đánh giá: Thực hiện nhanh và hiệu quả nhưng chỉ mang tính chất tạm thời, không dài lâu.

Cánh mũi to và các cách khắc phục làm cánh mũi nhỏ lại, cân đối hơn 1Dụng cụ nâng mũi giúp nâng cao đầu mũi đồng thời thu hẹp cánh mũi to

– Thu nhỏ cánh mũi bằng kẹp nâng mũi: Kẹp nâng mũi sử dụng để ép cho đầu mũi và cánh mũi nhỏ lại đồng thời cao lên một chút để dáng mũi đẹp hơn. Dụng cụ rất dễ sử dụng nên tiện lợi cho bạn khi thực hiện tại nhà.

Đánh giá: Mang lại hiệu quả nhưng cần 1 thời gian lâu dài mới thấy rõ rệt, bên cạnh đó nếu quá nóng vội mà sử dụng lực quá mạnh khi kẹp sẽ làm mũi bị tổn thương.

– Trang điểm làm cánh mũi nhỏ lại: Chỉ cần bỏ ra 5-10 phút là bạn có thể biến hóa cánh mũi to thành cánh mũi nhỏ một cách thần kì.

Đánh giá: Hiệu quả nhanh chóng nhưng phương pháp này cần phải khéo léo, có con mắt thẩm mỹ tốt thì mới che giấu hiệu quả các khuyết điểm. Đây là biện pháp tạm thời, không duy trì được dài lâu, đồng thời trang điểm quá nhiều có thể gây dị ứng cho da, nổi mụn,…

– Làm cánh mũi nhỏ lại bằng cách massage: Nguyên tắc massage bạn cần nhớ là: vuốt lên cao – kéo xuống dưới – ép nhẹ hai bên cánh mũi, thực hiện lần lượt từ sống mũi – đầu mũi – cánh mũi

Đánh giá: Phương pháp này để đạt được hiệu quả cần 1 thời gian rất dài mới có thể mang lại hiệu quả cao, cần kiên trì mới có thể thực hiện và đạt kết quả tốt.

Cánh mũi to và các cách khắc phục làm cánh mũi nhỏ lại, cân đối hơn 2Massage là cách giúp cánh mũi nhỏ lại hiệu quả nhưng cần 1 thời gian lâu dài mới mang lại hiệu quả cao

»» Nhìn một cách tổng thể, các cách khắc phục cánh mũi to tại nhà mang lại hiệu quả tốt nhưng những hiệu quả này chỉ mang tính chất tạm thời, phải thực hiện thường xuyên, đều đặn, điều này đối với một số người bận rộn hoặc thiếu kiên nhẫn khó có thể thực hiện được nên không phải là giải pháp phù hợp.

2. Cánh mũi to và cách khắc phục bằng chuyên khoa thẩm mỹ cho hiệu quả cao

Nếu bạn không thể thực hiện các cách khắc phục cánh mũi to tại nhà thì nên sử dụng biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ để can thiệp trực tiếp vào cánh mũi để giúp chúng nhỏ lại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thu nhỏ cánh mũi đã được áp dụng nhiều năm và mang lại hiệu quả tốt, khách hàng có nhiều phản ánh tích cực đối với kết quả mà họ nhận được.

Bác sỹ tại bệnh viện với trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững và nhiều kinh nghiệm sẽ thăm khám và xác định cách xử lý cánh mũi phù hợp với tình tráng của bạn, chủ yếu sẽ áp dụng hai phương pháp chính là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi:

– Cắt cánh mũi: Đây là phương pháp thu gọn cánh mũi từ bên ngoài, áp dụng khi cánh mũi to, dày, thô cứng. Bằng việc loại bỏ sụn và mô mềm rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, cánh mũi sẽ được thu hẹp một cách cân đối và hiệu quả.

– Cuộn cánh mũi: Đây là phương pháp thu gọn cánh mũi từ bên trong, thường sử dụng cho các trường hợp cánh mũi to và mỏng, lỗ mũi rộng. Sau khi rạch 1 đường ở bên trên niêm mạc miệng, tức là ở phía trong chân cánh mũi, bác sỹ kéo chân cánh mũi vào phía trong rồi dùng chỉ khâu cố định dáng cánh mũi, không cho chúng trở lại vị trí cũ, nhờ vậy mà cánh mũi được thu hẹp một cách hiệu quả.

Cánh mũi to và các cách khắc phục làm cánh mũi nhỏ lại, cân đối hơn 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hiện tại, thu hẹp cánh mũi bằng tại bệnh viện có sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến nên hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, vết thương mau lành, không để lại sẹo nên bạn có thể yên tâm.

Thu nhỏ cánh mũi đảm bảo an toàn nhờ việc sát khuẩn, sát trùng vùng mũi cẩn thận trước khi thực hiện, dụng cụ được hấp khử trùng trong lò hâp chỉ thị màu ở nhiệt độ cao, không xảy ra tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng chéo nguy hiểm, cánh mũi được thu gọn đúng tỉ lệ và cân đối hai bên.

Liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp, cung cấp thông tin về cánh mũi to và các cách khắc phục hiệu quả theo số 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo). Bạn cũng có thể đặt lịch khám bệnh để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại qua hệ thống này nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN