Nâng mũi thẩm mỹ

Cánh mũi to phải làm sao để thu gọn nhanh, đẹp, cân đối?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em cánh mũi to phải làm sao để thu gọn nhanh, đẹp, cân đối ạ? Cánh mũi của em hơi to và bè sang hai bên khiến khuôn mặt của em rất xấu, không biết có cách nào khắc phục được tình trạng này của em không thưa bác sỹ! (Thanh Lam – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Lam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cánh mũi to phải làm sao để thu gọn nhanh, đẹp, cân đối?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cánh mũi to phải làm sao để thu gọn nhanh, đẹp, cân đối?

Cánh mũi là 1 trong những bộ phận có ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của tổng thể mũi và toàn diện khuôn mặt, do đó mà cánh mũi to, bè rộng sẽ làm cho mũi và khuôn mặt trở nên xấu và kém hài hòa hơn. Chính vì vậy, khi không may sở hữu khuyết điểm này, có nhiều người thắc mắc cánh mũi to phải làm sao để thon gọn hơn.

Cánh mũi to phải làm sao để thu gọn nhanh, đẹp, cân đối?

Cánh mũi to có thể khắc phục bằng các cách đơn giản tại nhà như trang điểm, sử dụng dụng cụ nâng mũi, dụng cụ kẹp mũi, massage mũi…nhưng những cách này không thực sự hiệu quả, do đó lựa chọn được các bác sỹ khuyên bệnh nhân của mình là thu gọn cánh mũi bằng biện pháp can thiệp thẩm mỹ sẽ đạt được hiệu quả ưng ý hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cánh mũi to sẽ được thu gọn bằng 2 phương pháp là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, cho hiệu quả duy trì ổn định, dài lâu nên bạn có thể yên tâm. Tùy vào tình trạng cụ thể của mũi mà 2 cách này sẽ được ứng dụng sao cho phù hợp.

– Cắt cánh mũi: Cách này áp dụng cho cánh mũi to nhưng thành cánh mũi dày, thô cứng. Đường cắt thực hiện ở nơi tiếp giáp giữa chân cánh mũi và má, sau đó bác sỹ sẽ cắt bỏ bớt một phần sụn và mô mềm ở cánh mũi, tiếp theo là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ.

– Cuộn cánh mũi: Phương pháp này sử dụng khi cánh mũi to và bè rộng hai bên, thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi rộng. Thao tác thực hiện bằng cách rạch 1 đường ở bên trong sát chân cánh mũi, ngay bên trên niêm mạc miệng, sử dụng dụng cụ để kéo chân cánh mũi vào phía bên trong theo 1 tỉ lệ thích hợp, tiếp theo sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu cố định cánh mũi, giúp cánh mũi ổn định dáng và thu hẹp hơn so với ban đầu.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bác sỹ thực hiện là những người có tay nghề và trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm nên cánh mũi được thu gọn một cách hiệu quả, chỉ mất 30-40 phút là mũi trở nên cân đối hai bên, tỉ lệ phù hợp với tổng thể mũi cũng như những đường nét khác của khuôn mặt. Sau 1 thời gian lành thương và ổn định, cánh mũi sẽ không còn sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Bệnh viện đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện, dụng cụ được sát trùng sạch sẽ nhờ lò hấp chỉ thị màu ở nhiệt độ cao, vùng mũi được vô trùng vô khuẩn trước khi phẫu thuật, không để xảy ra lây nhiễm nguy hiểm.

Nếu bạn có cánh mũi to nhưng không biết phải làm sao để chúng thon gọn, cân đối một cách nhanh nhóng, duy trì ổn dài lâu, vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN