Thu gọn cánh mũi

Cánh mũi to phải làm sao để mũi thon gọn thanh tú?

Cánh mũi to khiến cho khuôn mặt kém hoàn hảo thiếu thẩm mỹ, làm mất đi sự cân đối của khuôn mặt, đồng thời cũng khiến cho dáng mũi thấp hơn? Vậy làm sao để chiếc mũi của mình thon gọn, thanh tú nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé

1.Vì sao nên khắc phục cánh mũi to?

Cánh mũi to là khuyết điểm của mũi, chúng ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt, khiến khuôn mặt mất đi vẻ cân đối, hài hòa.

Đối với khuôn mặt của người Á Đông, một chiếc mũi đẹp là có sống mũi cao, đầu mũi nhỏ gọn, cánh mũi không quá to và bè sang hai bên. Chính vì vậy, cánh mũi to không được đánh giá là đẹp và cần khắc phục để khuôn mặt đẹp, ấn tượng hơn.

Tại sao nên khắc phục cánh mũi to – Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

2. Khắc phục cánh mũi to có thể tự thực hiện tại nhà không?

Cánh mũi to có thể khắc phục bằng nhiều cách, trong đó có các cách đơn giản tự thực hiện tại nhà như: massage mũi, sử dụng kẹp nâng mũi, vuốt mũi hằng ngày, trang điểm tạo khối để hạn chế tình trạng bè rộng của mũi…

Tuy nhiên, nhìn một cách khách quan, các cách nâng mũi này không mang lại hiệu quả cao, mũi khó bị tác động bởi các lựa từ kẹp nâng mũi hay massage mũi, nếu trang điều thì có thể gây nên nhiều vấn đề như hại da mặt, tốn nhiều thời gian…Tất cả các cách làm cánh mũi nhỏ lại chỉ có hiệu quả tạm thời, bản chất của cánh mũi vẫn giữ nguyên như vậy. Do đó, nếu bạn muốn cánh mũi nhỏ vĩnh viễn thì nên tìm cách khác.

Kẹp cánh mũi chỉ cho hiệu quả tạm thời, không lâu dài

3. Cách xử lý cánh mũi to nhanh và mang lại hiệu quả nhất?

Cánh mũi to nếu muốn khắc phục hiệu quả và nhanh chóng chỉ có cách duy nhất là sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại và có sự thực hiện của bác sỹ.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có công nghệ thu nhỏ cánh mũi rất có hiệu quả, đảm bảo cánh mũi sẽ thon gọn nhanh chóng chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Bác sỹ với trình độ chuyên sâu cùng với kinh nghiệm thực tế nhiều năm sẽ khám và tư vấn cho bạn cách thu nhỏ cánh mũi sao cho phù hợp nhất. Có hai cách cơ bản tùy vào từng trường hợp mà áp dụng như:

– Cắt cánh mũi: Cách này áp dụng với khách mũi dày, thô cứng. Bác sỹ sẽ cắt bớt một phần chân cánh mũi và dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại, khó bị lộ dấu vết thẩm mỹ, che giấu vết rạch một cách hiệu quả.

– Cuộn cánh mũi: Áp dụng cho khách hàng có cánh mũi rộng nhưng mỏng. Cánh mũi được cuộn lại theo tỉ lệ đã định trước sao cho cân đối với đầu mũi, sống mũi và khuôn mặt.

Hiệu quả thu nhỏ cánh mũi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các bác sỹ phẫu thuật cắt/cuộn cánh mũi dày dặn kinh nghiệm, nhiều kiến thức chuyên sâu, kết quả thăm khám chính xác nên phương án khắc phục đưa ra cũng đạt hiệu quả cao.

Phần mềm Vectra 3D được sử dụng có tác dụng mô phỏng hình ảnh thu nhỏ cánh mũi, tỉ lệ cánh mũi được thu nhỏ đảm bảo chính xác nhất. Bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích thông qua phần mềm này.

Do sử dụng thiết bị nội soi nên cắt/cuộn cánh mũi thực hiện chính xác, hạn chế xâm lấn đến mũi bệnh nhân, vì vậy mà vết sẹo cũng nhỏ, được giấu kỹ, sẽ mờ dần và hết hẳn.

Bệnh nhân được gây tê nên không cảm thấy bị dau trong quá trình phẫu thuật, các dụng cụ phẫu thuật được khử trùng, vùng mũi được sát khuẩn nên đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng hay biến chứng nguy hiểm.

Nếu bạn muốn được thực hiện thu nhỏ cánh mũi to hiệu quả và nhanh chóng, bạn hãy gọi điện đến số 1900 1047 để được hướng dẫn hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN