Nâng mũi thẩm mỹ

Cách làm sống mũi cao lên mà bạn nên bỏ túi sử dụng dần

Cách làm sống mũi cao lên là mong ước của nhiều người, nhất là những người có mũi thấp, tẹt. Hiện nay có rất nhiều cách làm cao sống mũi nhưng thực chất hiệu quả của những phương pháp đó ra sao bạn đã biết chưa?

1. Một số cách làm sống mũi cao lên tại nhà.

Cách làm sống mũi cao lên có thể thực hiện tại nhà nhưng thực chất hiệu quả của chúng không toàn năng như mọi người vẫn nghĩ đến. Cụ thể các phương pháp đó như sau:

– Cách làm sống mũi cao bằng trang điểm: Đây là phương pháp phổ biến, được nhiều người áp dụng nhưng không phải ai cũng có thể làm cho mũi cao lên hiệu quả bởi muốn mũi cao, khó bị lộ cần có tay nghề khéo léo và con mắt thẩm mỹ tốt để trang điểm che giấu khuyết điểm sống mũi thấp.

Cách làm sống mũi cao lên bằng trang điểm chỉ cho hiệu quả tạm thời và mang tính chất che giấu khuyết điểm

Khi trang điểm, để làm cho sống mũi cao lên, cần sử dụng phấn highlight sáng màu để trang điểm vùng chữ T của sống mũi, riêng hai bên sống mũi thì dùng phấn highlight tối màu, như vậy chúng sẽ tạo cảm giác mũi cao hơn rất nhiều.

Đánh giá: Phương pháp này chỉ mang tính chất che giấu tạm thời các khuyết điểm về sống mũi thấp tẹt, không duy trì được dài lâu, phải thực hiện hằng ngày, đều đặn mới làm mũi đẹp và cao hơn.

Nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng kẹp nâng mũi hay vuốt mũi:

Để thực hiện phương pháp này, chỉ cần dùng kẹp nâng mũi được bày bán trên thị trường để kẹp vào sống mũi, giúp mũi cao hơn. Ngoài ra, còn có một cách gần tương tự đó là vuốt mũi để làm mũi cao, sử dụng lực từ ngón tay để vuốt mũi lên cao.

Đánh giá: Cách làm sống mũi cao lên này không mang lại hiệu quả bởi sống mũi được hình thành từ sụn cứng và mô mềm, lực tác động từ kẹp nâng mũi hoặc vuốt mũi có thể làm mũi cao lên trong 1 khoảng thời gian ngắn nhưng không thể duy trì dài lâu do sống mũi có kết cấu vững chắc, khó bị nắn chỉnh.

Kẹp nâng mũi cũng không có hiệu quả cao trong việc nâng cao sống mũi

Như vậy, nhìn một cách khách quan, các phương pháp nâng cao sống mũi thực chất không mang lại hiệu quả khả quan cho sống mũi thấp tẹt của bạn, do đó bạn không nên quá kì vọng vào những phương pháp này mà nên tìm cho mình những giải pháp khác tốt hơn.

2. Cách làm sống mũi cao lên bằng biện pháp thẩm mỹ

Cách làm sống mũi cao lên bằng biện pháp thẩm mỹ là điều mà bác sỹ, chuyên gia thường xuyên khuyên các bệnh nhân của mình vì chỉ có những phương pháp này mới điều chỉnh được khuyết điểm sống mũi thấp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để nâng cao sống mũi, tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi hiệu quả như:

– Nếu sống mũi thấp nhưng cánh mũi và đầu mũi cân đối, dáng mũi khá chuẩn: tiến hành nâng mũi Hàn Quốc để giúp sống mũi cao lên. Nâng mũi bằng cách này chỉ sử dụng sụn để nâng vào sống mũi để nâng cao sống mũi.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

– Nếu sống mũi thấp, dáng mũi khá đẹp, cánh mũi và đầu mũi cân đối nhưng da đầu mũi khá mỏng: Tiến hành nâng mũi bọc sụn, tức là sử dụng sụn để nâng cao sống mũi và dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng thủng da đầu mũi.

– Nếu sống mũi thấp kèm theo các khuyết điểm như: cánh mũi to, đầu mũi to, mũi gồ, khoằm, mũi ngắn, hếch….thì tiến hành nâng mũi S line 3D để chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi và giúp mũi cao thanh thoát hơn. Với phương pháp này, bệnh nhân có thể quan sát trước hình ảnh sau nâng mũi trên không gian 3 chiều.

Bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám, tư vấn về cách nâng cao sống mũi hiệu quả

Bác sỹ có tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn vững chắc, con mắt thẩm mỹ tốt nên hiệu quả nâng mũi cao, vật liệu nâng mũi đảm bảo chất lượng nên không gây ra biến chứng nguy hiểm.

Nếu bạn có thắc mắc về cách làm sống mũi cao lên hoặc về các vấn đề thẩm mỹ khác, vui lòng liên hệ theo 2 cách sau để được tư vấn nhiệt tình nhé: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo).

Gợi ý xem thêm:

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN