Nâng mũi thẩm mỹ

Cách làm sống mũi cao cho mũi thanh tú, đẹp chuẩn Hàn

Nhiều chị em cùng nhau tìm cách làm sống mũi cao để có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp, chuẩn Hàn, tuy nhiên, điều đó không phải là dễ dàng bởi hiện tại có rất nhiều cách, lựa chọn cách nào cũng cần cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định.

1. Cách làm sống mũi cao bằng các biện pháp đơn giản, tự nhiên

Cách làm sống mũi cao bằng các cách đơn giản tại nhà giúp cho bệnh nhân tiết kiệm chi phí và an tâm hơn về độ an toàn. Bạn có thể áp dụng các cách dưới đây:

– Nâng cao sống mũi bằng kẹp nâng mũi: Nhiều người mách nhau cách sử dụng kẹp nâng mũi để làm sống mũi cao hơn. Đây là dụng cụ được chế tạo để kẹp và nâng cho sống mũi cao lên bằng cách tạo lực để kẹp, ép mũi. Mỗi ngày, bạn chỉ cần kẹp vào mũi đều đặn sẽ có hiệu quả.

Cách làm sống mũi cao bằng kẹp nâng mũi

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện không cẩn thận, sử dụng lực quá mạnh sẽ khiến cho mũi bị tổn thương, đau đớn. Bên cạnh đó, cách này chưa thực sự hiệu quả vì mũi có cấu tạo chủ yếu từ sụn cứng và mô mềm, phần xương mũi có cấu tạo chắc chắn, dùng kẹp cũng không thể tác động làm cao mũi hiệu quả.

– Cách làm sống mũi cao lên cách trang điểm: Trang điểm để nâng cao mũi là cách mà đa số các chị em áp dụng. Nguyên tắc cần nhớ khi làm sống mũi cao là sử dụng phấn highlight màu tối để phủ vào hai bên sống mũi, phần chữ T ở sống mũi thì dùng highlight màu sáng để đánh lừa thị giác, giúp mũi cao và đẹp hơn.

Cách này mang lại hiệu quả khá tốt nếu như kỹ thuật trang điểm của bạn tốt, tuy nhiên, thực chất đây cũng chỉ là cách mang lại hiệu quả tạm thời, không lâu bền, nếu gặp trời mưa hoặc thời tiết nóng làm chảy mồ hôi thì lớp trang điểm có thể bị trôi.

2. Cách làm sống mũi cao không phẫu thuật

Hiện nay, cách làm sống mũi cao không phẫu thuật cũng được nhiều người áp dụng vì hiệu quả cao, giúp sống mũi cao trong thời gian ngắn.

Phương pháp này thực chất là sử dụng chất làm đầy Filler như: aquamid, restylane, radies….để tiêm vào sống mũi, giúp tăng thể tích các mô ở sống mũi và làm mũi cao hơn. Cách này chỉ cần thực hiện trong khoảng 15-20 phút là có thể hoàn thành nhưng hiệu quả chỉ duy trì được khoảng 6 tháng đến 3 năm, tùy thuộc vào loại chất làm đầy mà bạn sử dụng.

Cách làm sống mũi cao bằng nâng mũi không phẫu thuật

3. Phẫu thuật nâng mũi là cách làm sống mũi cao hiệu quả

Nếu bạn mong muốn tìm được cách làm sống mũi cao hiệu quả lâu dài thì tốt hơn hết nên áp dụng phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng phương pháp này rất thành công, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của nhiều người. Có nhiều biện pháp nâng mũi, tùy thuộc vào tình trạng của mũi mà bác sỹ sẽ áp dụng cho phù hợp:

– Nâng mũi Hàn Quốc: Áp dụng khi sống mũi thấp, dáng mũi đã tương đối đẹp, cân đối, cánh mũi hài hòa. Bác sỹ sử dụng sụn sinh học định hình đặt lên trên xương mũi, giúp sống mũi cao hơn.

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Áp dụng khi bệnh nhân có mũi thấp, tẹt kèm theo tình trạng đầu mũi nhạy cảm, da đầu mũi mỏng, dễ bị thủng da hoặc bóng đỏ đầu mũi khi trời lạnh. Bác sỹ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi, phần đầu mũi thì sử dụng sụn tự thân (lấy ở sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai, sụn sườn) để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng thủng da, bóng đỏ đầu mũi…

– Nâng mũi S line 3D: Áp dụng cho các trường hợp sống mũi thấp kèm theo các khuyết điểm như: cánh mũi to, đầu mũi to, mũi hếch, mũi gồ, mũi lân, mũi khoằm, mũi lệch vẹo….Cách nâng mũi này có thể chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, giúp mũi chuẩn dáng, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện

Bệnh nhân đến bệnh viện được thăm khám bởi bác sỹ giỏi, chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc mũi, xem trước hình ảnh nâng mũi nhờ thiết bị Vectra 3D…nhờ vậy mà hiệu quả nâng mũi cao, đảm bảo chính xác, không gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Nếu bạn còn thắc mắc và muốn được giải đáp thêm về cách làm sống mũi cao, vui lòng liên hệ với bệnh viện để được giải đáp theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo), các bác sỹ sẽ giải đáp và hướng dẫn tận tình cho bạn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN