Nâng mũi thẩm mỹ

Cách làm mũi thon gọn đơn giản hiệu quả – Bạn gái nhất định phải biết

Có nhiều cách làm mũi thon gọn, đẹp tự nhiên để bạn có thể lựa chọn để khắc phục thẩm mỹ ngay cho chiếc mũi to, thấp xấu của mình. Bạn đừng bỏ lỡ bí quyết giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn được chia sẻ dưới đây nhé.

1. Cách làm mũi thon gọn bằng massage

Massage là một trong những cách làm mũi thon gọn lại một cách tự nhiên, rất đơn giản mà không tốn chi phí. Bạn chỉ cần thực hiện đều đặn, mỗi ngày một vài lần, vừa giúp có tác dụng giúp phần cơ, da đẹp hơn mà còn giúp cải thiện dáng mũi trở nên thon gọn.

Cách làm mũi thon gọn đơn giản hiệu quả - Bạn gái nhất định phải biết 1Massage là một trong các cách làm mũi thon gọn , cao đẹp tự nhiên

– Cách 1. Bạn dùng hai ngón tay giữa đặt vào vị trí của hai đầu lông mày, còn hai ngón trỏ đặt tại vị trí đuôi mắt. Sau đó, bạn dùng lực từ tay miết nhẹ nhàng từ đầu lông mày xuống tới hai bên cánh mũi, tới vị trí đầu mũi, chóp mũi thì vuốt đẩy ra phía trước. Bạn thực hiện lặp lại động tác trên vài lần, trong khoảng 5-10 phút mỗi ngày.

– Cách 2. Khum miệng thành hình chữ O, đưa cằm và môi trên căng xuống phía dưới, dùng tay vuốt nhẹ đầu mũi về phía trước. Thực hiện lặp lại động tác như vậy nhiều lần trong ngày sẽ giúp cải thiện đầu mũi và cánh mũi thon nhỏ hơn.

2. Cách làm mũi thon gọn, đẹp bằng mẹo trang điểm

Một số mẹo trang điểm giúp khắc phục thẩm mỹ một cách hoàn hảo trên khuôn mặt và đánh lừa thị giác từ phía người đối diện. Chính vì vậy, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới cách làm mũi thon nhỏ, cao thanh tú nhờ bí quyết trang điểm.

Cách làm mũi thon gọn đơn giản hiệu quả - Bạn gái nhất định phải biết 2Bí quyết trang điểm sẽ là cách làm mũi thon gọn lại nhanh chóng

– Cách làm mũi thon nhỏ cho mũi to: Sau khi bạn đánh phấn nền, bạn hãy chọn màu phần nên đậm hơn màu da một chút và đánh tạo một đường thẳng hai bên sống mũi, đánh màu đậm hơn ở chóp mũi để tạo cảm giác phần chóp mũi nhỏ gọn hơn.

– Trang điểm cho mũi thấp tẹt và to trở nên thon nhỏ hơn: Chọn màu phấn nên màu sậm hơn da để đánh một đường thẳng kéo dài từ đầu chân mày xuống cánh mũi để giúp tạo sống mũi cao, thẳng. Sau đó, bạn đánh màu đậm ở vòng tròn cánh mũi, phủ nhẹ phấn sẽ giúp cánh mũi trông nhỏ gọn, tự nhiên.

>> Cách trang điểm nâng cao mũi <<

3. Cách làm mũi thon gọn bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả vĩnh viễn

Với cách làm mũi  thon nhỏ bằng massage, bạn cần phải thực hiện đều đặn trong một thời gian dài để có tác dụng và mang lại hiệu quả. Còn đối với việc trang điểm, bạn nhanh chóng khắc phục ngay được chiếc mũi thấp, thô xấu nhưng sẽ cần phải có một chút khéo léo cũng như kỹ thuật tạo màu, khối để được dáng mũi đẹp tự nhiên.

Cách làm mũi thon gọn đơn giản hiệu quả - Bạn gái nhất định phải biết 4 Bệnh nhân được bác sỹ tư vấn để có chiếc mũi cao đẹp, thon gọn tự nhiên

Để có chiếc mũi cao thanh tú, nhỏ gọn và đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi thẩm mỹ. Đây là cách làm mũi thon gọn, cao đẹp tự nhiên đang được rất nhiều người lựa chọn để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như mơ ước.

– Trường hợp mũi cao nhưng đầu mũi to, cánh mũi bè sang hai bên: Cách làm mũi nhỏ gọn đẹp hơn đó là thực hiện tiểu phẫu cắt cánh mũi, cuộn cánh mũi vào bên trong để giúp cánh mũi nhỏ lại, hoặc thu nhỏ đầu mũi để giúp đầu mũi thon gọn.

– Trường hợp mũi thấp và to: Nâng mũi Sline là cách làm mũi thon gọn, cao đẹp một cách toàn diện, nhanh chóng và hiệu quả. Toàn bộ cấu trúc của mũi sẽ được chỉnh sửa bao gồm gốc mũi, sống mũi, đầu mũi và cánh mũi để có được chiếc mũi hình chữ S, cong mềm mại và hài hòa với cả khuôn mặt.

Cách làm mũi thon gọn đơn giản hiệu quả - Bạn gái nhất định phải biết 5Nâng mũi Sline mang lại giá trị thẩm mỹ cho chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất 

Thu gọn đầu mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín về lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ. Đặc biệt, Giám đốc chuyên môn của bệnh viện NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam là người tác giả của công nghệ nâng mũi Sline 3D đã và đang được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục thẩm mỹ hoàn hảo cho mũi. Với công nghệ nâng mũi Sline 3D, việc chỉnh sửa mũi được thực hiện theo phương pháp nội soi 3D cho kết quả chính xác, hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo và đảm bảo rất an toàn.

Nếu bạn quan tâm về cách làm mũi thon gọn với công nghệ nâng mũi Sline 3D, đừng ngần ngại liên hệ tới số Hotline 1900.6899 để được các chuyên gia và bác sỹ giải đáp chi tiết và tư vấn cụ thể tới bạn nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN