Nâng mũi thẩm mỹ

TOP những cách làm mũi đẹp được thực hiện đơn giản ngay tại nhà.

Một chiếc mũi đẹp cao, thon gọn cân đối với từng đường nét của khuôn mặt là mơ ước của rất nhiều chị em phái đẹp. Hiện nay, có rất nhiều cách làm mũi đẹp tự nhiên đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà để có được chiếc mũi đẹp như ý muốn. Hãy khám phá ngay các cách giúp mũi cao đẹp dưới đây nhé.

Việc có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp là ao ước của tất cả các chị em.

Việc có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp là ao ước của tất cả các chị em. Bởi vậy các chị em luôn tìm những cách làm mũi đẹp nhanh và hiệu quả nhất.

1. Cách làm mũi đẹp bằng trang điểm

Làm mũi cao đẹp tự nhiên bằng việc trang điểm là giải pháp đang được rất nhiều người lựa chọn. Với cách làm mũi đẹp này bạn có thể tha hồ vẽ tạo dáng mũi theo ý thích của mình, thậm chí còn giúp khắc phục nhiều nhược điểm khác trên cả khuôn mặt.

Bạn có thể áp dụng cách làm mũi đẹp, thon nhỏ bằng trang điểm theo các bước sau:

Trang điểm cho mũi tẹt, cánh mũi to: Sau khi đánh phấn nền, bạn chọn phấn nền có tone màu sậm hơn da, đánh một đường thẳng từ đầu chân mày xuống cánh mũi để tạo sống mũi thon nhỏ. Tiếp theo, bạn đánh màu đậm ở vòng tròn cánh mũi để làm nhỏ cánh mũi, rồi phủ nhẹ phấn lên cho tự nhiên.

Trang điểm cho mũi tẹt và ngắn: Bạn sử dụng bút chì vẻ 2 đường thẳng song song với nhau từ đầu chân mày tới đầu mũi, cách nhau khoảng 1 cm. Sau đó dùng tay tán nhẹ để cho đường bút chì tự nhiên. Đánh phấn phủ màu sáng từ trán xuống giữa hai đường vẽ và dùng màu sậm để đánh 2 bên cánh mũi.

Trang điểm cho mũi to: Dùng phấn nền đậm hơn màu da đánh vào đường thẳng của sống mũi và đánh dày đậm hơn ở chóp mũi nhằm tạo cảm giác chóp mũi nhỏ gọn. Sau đó dùng phấn phủ màu sáng ở cánh mũi và đánh má hồng tone màu sáng để hạn chế chú ý vào phần mũi.

Trang điểm là một trong số nhiều cách làm mũi đẹp tại nhà được nhiều chị em sử dụng nhất.

Trang điểm là một trong số nhiều cách làm mũi đẹp tại nhà được nhiều chị em sử dụng nhất.

Bằng việc trang điểm đánh phấn tạo sống mũi cao này, bạn nhanh chóng khắc phục ngay chiếc mũi tẹt thấp, thô xấu để có chiếc mũi cao lên tự nhiên mà không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, với cách làm mũi đẹp bằng trang điểm đẹp, bạn sẽ phải biết một chút về kỹ thuật trang điểm và khéo léo phối màu để có chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

>> Bạn có biết: Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm? <<

2. Cách làm mũi đẹp bằng massage nâng sống mũi

Đây là cách làm mũi đẹp đơn giản, hiệu quả và không tốn một xu. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra 5-10 phút để thực hiện massage vùng mũi để giúp mũi thon nhỏ lại, sống mũi cao đẹp tự nhiên.

Cách thực hiện như sau: Dùng 2 ngón tay giữa đặt vào phía 2 đầu lông mày và ngón trỏ đặt tại vị trí đuôi mắt. Dùng lực miết nhẹ từ đầu lông mày xuống 2 bên cánh mũi rồi kéo đẩy đầu mũi về phía trước. Lặp lại thao tác tương tự như vậy nhiều lần.

Thực hiện massage vuốt mũi là một cách được chị em sử dụng để làm mũi đẹp hơn.

Thực hiện massage vuốt mũi là một cách được chị em sử dụng để làm mũi đẹp hơn.

Với cách massage vuốt mũi như vậy, bạn có thể thực hiện nhiều lần vào bất cứ lúc nào bạn muốn. Duy trì thực hiện trong một thời gian dài bạn sẽ thấy hiệu quả mũi thon nhỏ rõ rệt. Đặc biệt, cách làm mũi đẹp bằng massage có hiệu quả đối với trẻ nhỏ, tuổi mới lớn, vì khi đó sụn mũi của trẻ còn mềm, dễ thực hiện hơn.

3. Cách làm mũi đẹp bằng phẫu thuật nâng mũi

Nếu bạn muốn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt thì cách làm mũi đẹp bằng phẫu thuật nâng cao sống mũi và chỉnh sửa mũi sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Trong đó, phương pháp nâng mũi Sline được đánh giá rất cao, giúp mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên với đường cong chữ S mềm mại, duy trì lâu dài.

Nâng mũi Sline có thể áp dụng cho nhiều trường hợp từ mũi tẹt thấp, mũi ngắn, mũi lệch vẹo, tới những chiếc mũi gồ cứng, mũi lân, mũi to… đều được khắc phục một cách toàn diện. Kỹ thuật phẫu thuật mũi Sline sẽ chỉnh sửa sâu tới cấu trúc dáng mũi toàn diện từ gốc mũi, sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, giúp sống mũi, chóp mũi cao đẹp tự nhiên, tỉ lệ mũi nhỏ gọn hài hòa với khuôn mặt, đường uốn sống mũi, đầu mũi đẹp mềm mại.

Những cách làm mũi đẹp, thon gọn đơn giản ngay tại nhà 1

Top cách làm mũi đẹp, thon gọn ngay tại nhà hiệu quả 5

Kết quả nâng mũi Sline được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người

Đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm mũi đẹp ở Sài Gòn, khi thực hiện cách làm mũi đẹp bằng phẫu thuật nâng mũi Sline, bạn sẽ được thấy trước kết quả thực hiện nhờ phần mềm Vectar 3D công nghệ cao. Toàn bộ việc thực hiện chỉnh sửa mũi được tiến hành theo phương pháp nội soi với máy nội soi 3D nên cho kết quả chính xác, hiệu quả thẩm mỹ cao mà không hề để lại sẹo.

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên đây về cách làm mũi đẹp sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm để nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, thon nhỏ.  Đừng ngần ngại liên hệ tới số 1900.6899 để được tư vấn nhé.

 

Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN