Nâng mũi thẩm mỹ

Một số cách làm cho mũi cao tự nhiên tại nhà cho hiệu quả bất ngờ.

Có nhiều cách làm cho mũi cao tự nhiên giúp bạn có một chiếc mũi đẹp, tự nhiên và nhanh chóng ngay tại nhà. Hãy chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất trong “”bộ sưu tập”” các cách làm cho mũi cao sau đây để tự trải nghiệm và kiểm chứng nhé!

1. Cách làm cho mũi cao tự nhiên bằng massage và vuốt định hình mũi thường xuyên

Đã có các nghiên cứu chứng minh rằng lực cơ học có thể tạo ra những thay đổi ở mô cơ và xương mũi.  Nếu tác động đúng cách và đúng thời điểm.

Do đó, các thao tác massage sẽ là cách làm cho mũi cao tự nhiên và có hiệu quả khá tốt. Phương pháp này được thực hiện như sau:

 

Cách làm cho mũi cao tự nhiên – Massage sống mũi

Massage sống mũi: Hãy dùng hai ngón tay trỏ và giữ của cả 2 bài tay, chụp lại và vuốt đều từ chân mũi lên đỉnh mũi theo chiều của xương sống mũi.

Vuốt đầu mũi: Cũng dùng các ngón tay như trên nhưng để vuốt đầu mũi để làm đầu mũi cao và dài hơn.

Biện pháp vuốt và massage này cho hiệu quả dễ hơn cho người dưới 18 tuổi, xương và sụn mũi còn dễ tác động.

2. Những cách làm cho mũi cao tự nhiên bằng bài tập cho mũi tại nhà

Các bài tập chuyên biệt dành cho mũi cũng có thể tạo ra hiệu quả cải thiện độ cao cho mũi đáng ngạc nhiên.

Bài tập chữ O: 

Để thực hiện cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên bằng bài tập này, bạn khum miệng hình chữ O dài. Đồng thời, kéo cho môi trên và cằm hướng xuống thấp nhất có thể. Lặp lại nhiều lần thao tác này trong nhiều ngày.

Bài tập hít thở:

Đây là cách sử dụng luồng khí trong miệng lên mũi để tạo ra sự di chuyển khí.  Tác động thường xuyên lên cơ má và mũi, giúp nâng mũi cao hơn sau một thời gian kiên trì thực hiện.

Hãy hít một hơi thật sâu sau đó ngậm chặt miệng và thở ra bằng đường mũi. Kết hợp dùng ngón trỏ khẽ đẩy đầu mũi để hướng luồng khí thở đi ra theo hướng lên trên.

Cách làm cho mũi cao tự nhiên với bài tập cơ mặt, mũi tăng độ cao mũi đơn giản.

Bài tập chun mũi:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng lực đẩy cơ mũi và môi má để chun phần mũi lên cao. Lặp lại khoảng 30 lần / ngày để mũi cao hơn.

3. Cách làm cho mũi cao tự nhiên bằng dụng cụ nâng mũi

Sự trợ giúp của dụng cụ nâng mũi cũng có thể tạo ra hiệu quả làm mũi cao tự nhiên rất công hiệu. Hiện trên thị trường có 2 kiểu dụng cụ kẹp nâng mũi để bạn sử dụng như là các cách làm cho mũi cao tự nhiên.

Dụng cụ kẹp nâng mũi Nhật Bản:

Dụng cụ kẹp nâng mũi Nhật Bản cũng là cách làm cho mũi cao lên tự nhiên

Đây là dụng cụ dạng cây do người Nhật tạo ra để chị em tự sử dụng tại nhà để cải thiện dáng mũi. Chỉ cần kẹp lên mũi theo đúng hướng dẫn. Trong vòng 3 phút mỗi ngày là đủ cho một cách làm cho mũi cao lên.

Dụng cụ kẹp nâng mũi Hàn Quốc:

Dụng cụ này có xuất xứ từ Hàn Quốc – xứ sở có nhiều sáng tạo trong thẩm mỹ nhan sắc. Nó gồm 2 que kẹp mũi, khi dùng chỉ cần đưa vào 2 lỗ mũi. Dùng nhíp chỉnh cho que sát vào sống mũi và càng dựng đứng được càng tốt.

4. Cách làm cho mũi cao tự nhiên bằng phương pháp phẫu thuật mang hiệu quả nhanh chóng an tòan

Đối với những cách nâng mũi cao tự nhiên tự thực hiện trên đây đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện. Nhưng không phải với ai cũng đem lại kết quả như mong muốn. Vấn đề nằm ở việc cơ địa xương và sụn mũi của bạn có thay đổi được để cao lên hay không. Thường điều này là rất khó, đặc biệt là với những người đã trên 20 tuổi. Đó là lý do mà các bà mẹ trẻ thường nắn tay chân cho trẻ khi trẻ mới sinh. Vì chỉ ở thời điểm đó, xương, cơ và sụn của chúng ta mới có sự thay đổi khi tác động vào.

Do đó, nếu đã miệt mài thử qua các mẹo, cách làm cho mũi cao tự nhiên trên đây. Nhưng không đem lại hiệu quả gì, mà vẫn muốn mũi cao hơn. Thì không còn cách nào tốt hơn là tìm đến trung tâm thẩm mỹ nâng mũi.

Để thẩm mỹ nâng mũi, bạn có thể áp dụng một trong số các phương pháp sau đây:

Nâng mũi không phẫu thuật

Biện pháp nâng mũi này tương đối nhẹ nhàng, vì không  phải trải qua phẫu thuật phức tạp. Chỉ cần dùng chất liệu filler tiêm vào dưới da mũi theo liều lượng đủ để tăng độ cao cho mũi theo mong muốn. Với cách làm cho mũi cao tự nhiên với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật . Thì các thao tác nâng dạng tiêm nên bác sỹ dễ dàng kiểm soát được liều lượng đưa vào cho phù hợp với sống mũi. Đầu mũi, đỉnh mũi như thế nào là đủ và cho dáng mũi đẹp nhất.

 

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật qua bài: Nâng mũi không phẫu thuật – mũi chuẩn đẹp tự nhiên không cần động dao kéo.

 

Cách làm cho mũi cao tự nhiên bằng phẫu thuật nâng mũi phức tạp nhưng hiệu quả 100%

Nâng mũi phẫu thuật:

Phương pháp này đòi hỏi phải trải qua phẫu thuật giải phẫu cấu trúc mũi. Tác động đến da, sụn và có thể cả xương mũi để làm cho mũi cao lên. Đồng thời sử dụng thêm sụn độn tăng độ cao cho mũi. Áp dụng phương pháp Nâng mũi bằng  sụn sử dụng sụn nhân tạo hoặc là sụn tự thân giúp mũi của bạn sẽ có được nâng cao hoàn hảo và duy trì được lâu dài. Trong đó, nếu lấy sụn tự thân, buộc phải phẫu thuật 2 vị trí. Vùng mũi và vùng lấy sụn đồng thời. Cách nâng mũi cao tự nhiên bằng phẫu thuật nâng mũi phức tạp nhưng hiệu quả 100%

Tùy vào từng chỉ định giải phẫu mà bác sỹ sẽ tiến hành các kỹ thuật bóc tách cụ thể. Sao cho đảm bảo an toàn nhất cho người nâng mũi.

5. Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn kết quả đẹp và nhanh chóng.

Các cách làm cho mũi cao tự nhiên bằng mẹo massage và dụng cụ nâng mũi có thể chưa được kiểm chứng thực tế bởi bất cứ trường hợp nào. Nhưng thẩm mỹ phẫu thuật nâng cao mũi cho hiệu quả hoàn toàn có thật. Thực tế đã được kiểm định qua hàng ngàn ca nâng và sửa mũi cho khách hàng. Bằng kỹ thuật nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng được thẩm mỹ nâng cao mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả phục thuộc vào cơ địa của từng người.

Tại Bệnh viện, khi áp dụng các cách làm mũi cao tự nhiên. Bạn luôn được khám và kiểm tra dáng mũi kỹ lưỡng , trao đổi thẳng thắn và tôn trọng mong muốn của khách hàng, nhưng vẫn dung hòa với sự phù hợp giữa dáng mũi mong muốn với tỷ lệ tổng thể khuôn mặt người nâng mũi.

Mũi nâng luôn đảm bảo sự tự nhiên tối đa, dáng mũi mềm mại. Cao thanh thoát, sóng mũi dựng thẳng, đầu mũi tròn, nhỏ và dài đủ cân đối. Đặc biệt, không xảy ra tình trạng đổ sóng, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng hay co thắt sụn độn,…

 

>>>> Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho bạn dáng mũi đẹp nhất: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mũi đẹp lại an toàn theo “CHUẨN” Hàn

Do đó, bạn có thể yên tâm khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu cần tư vấn thêm về cách làm cho mũi cao tự nhiên tốt nhất, hiệu quả vĩnh viễn. Có thể gọi theo số hotline 1900 1047, các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN