Nâng mũi thẩm mỹ

Các kiểu mũi phổ biến của con người – Ý nghĩa nhân tướng học

Bí ẩn về các kiểu mũi phổ biến của con người hiện nay. Mỗi loại mũi có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học, về thẩm mỹ có đẹp hay không, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Các kiểu mũi phổ biến của con người – Ý nghĩa tướng số

Mũi hếch

– Đặc điểm nhận dạng: Mũi hếch là mũi có sóng mũi cao khi nhìn nghiêng thấy đầu mũi cao hếch lên, chiều dài từ đầu chân mày đến chóp mũi bằng 1/3 chiều dài gương mặt.

mui-hech

Mũi hếch thường là những người khá trẻ con cả về thể hình lẫn tính cách

– Ý nghĩa tướng số: Người sở hữu chiếc mũi hếch thường khá trẻ con, thiếu sự trưởng thành cả về mặt tinh thần và thể chất. Họ thường có tính cách hay khoe khoang. Nếu là phụ nữ thường không biết quản lý chi tiêu trong gia đình.

Mũi diều hâu

– Đặc điểm nhận dạng: Mũi diều hâu thường có phần sống mũi hẹp, hôi nhô, trơ xương và có gồ mũi. Phần chóp mũi thì dài và nhọn, quặp xuống như mỏ diều hâu.

– Ý nghĩa tướng số: Người có mũi diều hâu thường có tâm địa khá thâm độc, sống thủ đoạn giống như đặc điểm săn mồi của diều hâu, những người này thường không từ thủ đoạn để đạt được mục đích có lợi cho mình. Trong các kiểu mũi thì tướng mũi diều hâu thường không được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn tướng số.

Mũi la mã

– Đặc điểm nhận dạng: mũi la mã có đặc điểm nổi bật là phần sống mũi gồ rõ lên, do đây là đặc điểm nổi trội, đặc trưng của người La Mã nên gọi tên là mũi la mã.

– Ý nghĩa tướng số: Người có mũi la mã thường sống trong sự hoài nghi, không tin tưởng bất cứ ai, rất thận trọng trong mọi việc. Trong các kiểu mũi thì mũi la mã cũng được đánh giá khá tốt, có số phú quý, tuy nhiên xét về mặt thẩm mỹ thì lại không được đánh giá cao.

2. Các kiểu mũi phú quý của con người

Các kiểu mũi, tướng mũi phổ biến của con người như trên thường không có nhiều ý nghĩa về phú quý trong nhân tướng học. Vậy đâu mới là tướng mũi phú quý thật sự. Những người có mũi lân, mũi củ tỏi, mũi giọt mật, mũi rồng mới chính là những người có tướng phú quý theo dáng mũi. Những người sở hữu các kiểu mũi này thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tiền tài danh vọng đều thuận lợi.

Một số tướng mũi tuy được đánh giá cao về mặt tướng số nhưng về mặt thẩm mỹ thì lại khiến cho gương mặt không được hài hòa. Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này, chỉnh sửa dáng mũi thon gọn, thanh tú hơn mà không làm sửa tướng? Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật nâng mũi rất hiện đại, có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người. Sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không lo sửa mất tướng phú quý của mũi.

Các kiểu mũi đặc trưng của con người thường không có nhiều ý nghĩa quyết định, ảnh hưởng lớn trong tướng số. Một số tướng mũi phú quý điển hình thì không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lưu tâm vì ý nghĩa tướng số của mũi chỉ mang tính chất tham khảo.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN