Nâng mũi thẩm mỹ

Bí kíp mũi tẹt thành mũi cao hiệu quả nên áp dụng

Những bí kíp mũi tẹt thành mũi cao là giải pháp cần thiết để chị em khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt, mang lại dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể. Bạn có thể tham khảo các cách đơn giản dưới đây.

1. Bí kíp mũi tẹt thành mũi cao hiệu quả ngay tại nhà

Bí kíp mũi tẹt thành mũi cao tại nhà có thể thực hiện được, thậm chí tương đối đơn giản nhưng có thể mang lại hiệu quả tốt, do đó, bạn có thể thử áp dụng, chiếc mũi của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể đấy:

Cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt bằng vuốt mũi:

Vuốt mũi là bài tập được nhiều chị em áp dụng để làm cho mũi cao hơn mà không tốn chi phí. Bạn nên thực hiện theo các bước dưới đây:

Bí kíp mũi tẹt thành mũi cao bằng cách vuốt mũi

+ Bước 1: Lấy ngón tay trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên

+ Bước 2: Dùng các ngón tay còn lại bóp nhẹ lên cánh mũi và sống mũi.

+ Bước 3: Dùng các ngón tay đó vừa bóp lại vừa kéo dọc theo sống mũi, cùng lúc đó uốn cong mũi xuống dưới.

Bạn nên thực hiện 35 lần/1 ngày để có được hiệu quả tốt. Tuy nhiên, cách này cho hiệu quả tương đối lây, bạn cần kiên trì, thực hiện đều đặn thì mới hiệu quả tốt, sử dụng lực ở tay hợp lý để tránh tổn thương đến mũi.

Cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt bằng trang điểm:

Trang điểm được coi là cách phổ biến nhất mà chị em lựa chọn là cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt. Nguyên tắc khi trang điểm để làm mũi cao hơn là sử dụng tone màu tối cho vùng hai bên sống mũi, phần giữa sống mũi thì dùng tone màu sáng, mục đích là tạo hiệu ứng để làm chiếc mũi cao hơn.

Phương pháp này cho hiệu quả sao 10 – 15 phút, tuy nhiên những hiệu quả này chỉ là tạm thời, nếu bạn không thực hiện thường xuyên hoặc chỉ cần tẩy lớp trang điểm đi là mũi sẽ trở về nguyên trạng.

Cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt bằng biện pháp trang điểm

Bí kíp mũi tẹt thành cao bằng kẹp nâng mũi:

Kẹp nâng mũi được chế tạo chuyên dụng bằng nhựa để nâng mũi cao lên. Bạn nên đọc hướng dẫn cách sử dụng để có được hiệu quả như ý muốn.

Khi sử dụng kẹp nâng mũi, hiệu quả tương đối lâu mới đạt được, bên cạnh đó nếu không biết cách làm sẽ khiến mũi bị tổn thương.

Nhìn chung, các bí kíp mũi tẹt thành mũi cao trên đây mặc dù chi phí rẻ, có thể thực hiện tại nhà nhưng lâu đạt hiệu quả và chúng chỉ mang tính tạm thời, nếu bạn muốn kết quả duy trì lâu dài thì nên tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại.

2. Bí kíp mũi tẹt thành mũi cao bằng biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Bí kíp mũi tẹt thành mũi cao hiệu quả như ý muốn, được nhiều bác sỹ khuyên bệnh nhân của mình áp dụng là nâng mũi tẹt. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp được sử dụng có thể là nâng mũi không phẫu thuật với filler, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…tuy nhiên, cách được sử dụng nhiều nhất vẫn là nâng mũi S line 3D.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Phương pháp nâng mũi này chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi từ sống mũi, xương mũi đến cánh mũi, đầu mũi,….tùy từng tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà có sử dụng thêm sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn hiện tượng bóng đỏ, thủng da đầu mũi. Hiện nây, đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến được khuyết khích áp dụng nhất.

Nâng mũi S line 3D tại bệnh viện có sử dụng sự hỗ trợ của máy chụp X – quang Cone Beam Ct 3D, thiết bị Vectra 3D để mô phỏng hình ảnh trước – sau nâng mũi, giúp bác sỹ xác định kích thước sụn phù hợp. Bệnh viện có kho sụn mũi đa dạng, nhiều kích thước, chủng loại để phục vụ bệnh nhân.

Bí kíp mũi tẹt thành cao đơn giản, dễ thực hiện và mang lại hiệu quả khả quan, do đó, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp thêm về các phương pháp này. Bạn có thể liên lạc theo các cách sau: Hotline 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN