Nâng mũi thẩm mỹ

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – Bác sĩ uy tín lâu năm trong nghề

Bất cứ một cuộc phẫu thuật nâng mũi nào cũng không thể thiếu bác sĩ nâng mũi, họ giống như linh hồn của toàn ca phẫu thuật, quyết định đến sự thành bại việc làm đẹp cho bệnh nhân. Tuy nhiên, bạn có biết bác sĩ nâng mũi cũng phải thỏa mãn những điều kiện cụ thể thì mới đảm bảo nâng mũi thành công hay không hoặc bạn có biết bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM chưa?

1. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – Yếu tố quan trọng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM là yếu tố quan trọng nhất khi bạn tìm địa chỉ nâng mũi bởi những lý do sau:

– Bác sỹ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn, lên lế hoạch điều trị và là người trực tiếp cần dao phẫu thuật để nâng mũi cho bạn, họ là người quyết định đến 80% sự thành công hay thất bại của ca nâng mũi.

Bác sỹ nâng mũi quyết định hơn 80% sự thành bại của ca nâng mũi

Dáng mũi sau khi nâng chuẩn dáng, đẹp thẩm mỹ hay lệch lạc mất thẩm mỹ cũng phần lớn được quyết định bởi tay nghề của bác sỹ, đó cũng là lý do tại sao nhiều khách hàng rất để ý đến việc lựa chọn bác sỹ nâng mũi cho mình.

– Bác sỹ cũng là người bảo đảm cho sự an toàn của bệnh nhân bởi họ là người đưa ra phác đồ điều trị cũng như trực tiếp thực hiện nâng mũi nên tay nghề của họ sẽ quyết định mũi có bị xâm lấn nhiều không, mũi nâng đúng kỹ thuật hay sai kỹ thuật, có đảm bảo vô trùng cũng như tuân thủ các quy định cần thiết hay không….do đó họ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc bệnh nhân có được an toàn khi hậu phẫu hay không.

2. Bác sĩ sửa mũi đẹp TPHCM cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Chính vì vai trò quan trọng của bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM mà bạn cũng cần quan tâm đặc biệt đến vấn đề này trước khi quyết định thực hiện việc làm đẹp này. Bạn nên căn cứ vào các tiêu chuẩn cần và đủ dưới đây để lựa chọn được bác sỹ phù hợp nhé:

– Bác sỹ sửa mũi đẹp TPHCM phải được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ bởi Bộ y tế

– Bác sỹ nâng mũi cần được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật nâng mũi, am hiểu kỹ thuật nâng mũi cũng như các công nghệ nâng mũi hiện đại, tốt hơn hết là bác sỹ được đào tạo trực tiếp tại nước ngoài cũng như được tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới.

– Bác sỹ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú, có kinh nghiệm nâng mũi thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân. Bên cạnh đó tay nghề của bác sỹ cũng là yếu tố mà bạn cần lưu ý, chỉ có tay nghề khéo léo, vững chắc mới mang lại hiệu quả nâng mũi cao, ngăn chặn những rủi ro có thể xảy ra.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM cần có trình độ chuyên môn giỏi cùng kinh nghiệm phong phú mới mang lại sự thành công cho ca phẫu thuật

– Bác sỹ phải tuân thủ các quy định khi phẫu thuật nâng mũi như đảm bảo vô trùng, tuân thủ quy trình nâng mũi…

– Bác sỹ có con mắt thẩm mỹ tốt, biết điều chỉnh dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt và tình trạng mũi của bệnh nhân

– Bác sỹ nâng mũi giỏi cần làm việc tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được các chuyên gia, bác sỹ cũng như khách hàng đánh giá cao.

3. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM hiện nay

Dựa trên các tiêu chí trên đây chắc hẳn bạn đã định hướng được bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM như thế nào là phù hợp với yêu cầu của mình, tuy nhiên việc lựa chọn không phải là điều dễ dàng, có những bạn loay hoay mãi khi tìm hiểu thông tin trên internet, qua bạn bè, người thân…. vẫn không tìm được bác sỹ như mong muốn.

Bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để gặp NCS.THs.BS. Nguyễn Hữu Nam để được thăm khám và tư vấn về mũi của mình cũng như cách nâng mũi phù hợp.

Bác sỹ Nguyễn Hữu Nam là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, bạn có thể nắm được quá trình học tập và làm việc của bác sỹ thông qua những điểm sau đây:

– Bác sỹ đã hoàn tất luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật mã số 6272005

– Đạt loại xuất sắc trong quá trình bổ sung kiến thức liên chuyên khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy ( khoa Tai Mũi Họng, Khoa Ngoại tổng quát ), Bệnh viện103 ( Khoa hồi sức cấp cứu, khoa truyền máu huyết học, khoa ngoại bụng).

– Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chính phủ, cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong ngành phẫu thuật chỉnh hình.

– Được các Giáo sư Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), … và đã từng trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ của các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như: Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado), Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah)…

Bác sỹ Nguyễn Hữu Nam cùng các chuyên gia nước ngoài

– Bác sỹ đã phẫu thuật thành công hơn 8000 ca phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, gọt mặt…và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, bệnh nhân.

Riêng về phẫu thuật nâng mũi, bác sỹ là người đã người đã đăng ký bản quyền bài viết về kỹ thuật nâng mũi S line tiên tiến nhất hiện nay, đây là kỹ thuật cải tiến từ phương pháp nâng mũi truyền thống để tiến tới hoàn thiện hơn cho công nghệ nâng mũi này. Nâng mũi S line hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc là phương pháp kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau nhằm chỉnh hình mũi một cách toàn diện bao gồm đầu mũi, cánh mũi, sống mũi, trụ mũi,….thay vì chỉ đặt sụn để nâng cao sống mũi như thông thường.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi S line sử dụng công nghệ 3D để phục vụ quá trình điều trị, thông qua phần mềm này bệnh nhân sẽ biết trước kết quả nâng mũi đồng thời bác sỹ cũng nhờ đó mà biết được kích cỡ sụn cần sử dụng đối với từng bệnh nhân cụ thể. Nhờ sự cải tiến và ứng dụng công nghệ này mà tỉ lệ thành công khi phẫu thuật ngày càng tăng cao, mũi không cần chỉnh sửa lại nhiều lần.

Hiện nay bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM, BS. Nguyễn Hữu Nam đang làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, do đó nếu bạn có nhu cầu muốn thực hiện thì có thể liên hệ với bệnh viện theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn hoặc đặt được lịch khám với bác sỹ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN